ข้อดีข้อเสียของการจัดเก็บประเภทต่างๆ

ไม่ว่าคุณจะมีสิ่งของเพิ่มเติมและไม่มีพื้นที่เพิ่มเติมหรือสิ่งของของคุณต้องการที่อยู่อาศัยชั่วคราวคุณอาจพบว่าตัวเองจำเป็นต้องเช่าพื้นที่เก็บของ ปัจจุบันมีตัวเลือกมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งอาจทำให้สับสนได้ ข้อดีและข้อเสียของการจัดเก็บประเภทต่างๆคืออะไร?

โกดังสร้างเอง

หากคุณถามคนส่วนใหญ่เกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูลพวกเขาอาจคิดว่าคุณกำลังพูดถึงการจัดเก็บข้อมูลด้วยตนเอง ที่เก็บของแบบบริการตนเองคือที่เก็บประตูโรงรถ หากคุณเช่าห้องเก็บของเองก็เหมือนกับการเช่าอพาร์ทเมนต์โดยไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ

ความได้เปรียบ

ตราบใดที่สิ่งอำนวยความสะดวกยังเปิดอยู่คุณสามารถอ่านได้ตลอดเวลา คุณสามารถเพิ่มลงในห้องและนำห้องที่เหมาะกับคุณออก

เสียเปรียบ

คุณสามารถจ้างลูกหาบเพื่อย้ายสิ่งของทั้งหมดเข้าและออกจากหน่วยจัดเก็บข้อมูลได้ แต่ระหว่างทั้งสองนั้นคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เฟอร์นิเจอร์ของคุณจะไม่มีฉนวนกันความร้อนความชื้นและความชื้นเพิ่มขึ้นเว้นแต่คุณจะจ่ายค่าผ้าห่มเคลื่อนที่ ไม่ว่าตู้เก็บของจะว่างเพียงใดคุณต้องจ่ายค่าพื้นที่ทั้งหมด ส่วนการรักษาความปลอดภัยมักจะมีการป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์หรือแผนกต้อนรับ โดยปกติจะมีกล้องอยู่ตามทางเดิน แต่เมื่อผู้คนผ่านทางเข้าพวกเขาก็สามารถเดินเตร่ไปมาได้ทุกที่ ไม่มีอะไรจะนับ

ที่เก็บตู้คอนเทนเนอร์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการจัดเก็บคอนเทนเนอร์ (หรือที่เรียกว่า Pod storage) ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเทียบกับที่เก็บข้อมูลประเภทอื่น ๆ และมีเหตุผลที่ดีบางประการสำหรับสิ่งนี้

ความได้เปรียบ

การจัดเก็บตู้คอนเทนเนอร์ให้ความยืดหยุ่นที่การจัดเก็บด้วยตนเองไม่สามารถให้ได้ บริษัท จัดเก็บจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์ไปที่บ้านของคุณ คุณสามารถโหลดได้ด้วยตัวเองหรือขอความช่วยเหลือ ตู้คอนเทนเนอร์เหล่านี้สามารถอยู่ที่บ้านได้นานเท่าที่คุณต้องการ หลังจากเสร็จสิ้น บริษัท สามารถนำพวกเขาไปที่โรงงานของพวกเขาและแม้กระทั่งโอนไปทั่วประเทศ

เสียเปรียบ

แม้ว่าคุณจะสามารถจ้างความช่วยเหลือได้ แต่ท้ายที่สุดคุณก็ต้องรับผิดชอบในการขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ หากไม่มีเทคนิคการโหลดที่เหมาะสมอาจทำให้สิ่งของเสียหายได้ หลังจากบรรจุลงในคอนเทนเนอร์แล้วเป็นการยากที่จะพลิกทุกอย่างเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณอาจต้องการ พวกเขาใช้พื้นที่มากและน่ารำคาญซึ่งอาจเป็นปัญหาได้หากคุณต้องการขายบ้านของคุณ พวกเขาไม่ปลอดภัยมากที่ประตูของคุณ คุณจ่ายค่าตู้คอนเทนเนอร์ทั้งหมดไม่ว่าจะเติมหรือไม่ก็ตาม ไม่มีสินค้าคงคลังดังนั้นหากมีสิ่งใดหายไปคุณจะไม่มีหลักฐาน

คลังสินค้าคลังสินค้า

ผู้เคลื่อนย้ายส่วนใหญ่รวมถึงผู้เคลื่อนย้ายในราคายุติธรรมเสนอพื้นที่จัดเก็บคลังสินค้าซึ่งหมายความว่าสินค้าจะถูกนำไปที่คลังสินค้าและเก็บไว้ในทรัพย์สินของผู้เสนอญัตติจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะยอมรับการจัดส่ง

ความได้เปรียบ

การจัดเก็บในคลังสินค้าปลอดภัยที่สุดในบรรดาการจัดเก็บประเภทต่างๆ หลังจากโกดังปิด 1 วันไม่มีใครเข้าไปได้และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยคอยป้องกันเมื่อโกดังเปิด ทุกอย่างได้รับการนับ พนักงานขนย้ายมืออาชีพจะเคลื่อนย้ายสิ่งของของคุณเข้าและออกจากพื้นที่จัดเก็บและสิ่งของทั้งหมดจะถูกห่อและป้องกันในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมสภาพอากาศ คุณจ่ายเฉพาะพื้นที่ที่คุณใช้และในกรณีส่วนใหญ่ทุกอย่างจะถูกนับ ไม่ว่าคุณจะต้องการย้ายสิ่งของในพื้นที่หรือจากระยะไกลผู้เสนอญัตติสามารถจัดการให้คุณได้

เสียเปรียบ

ลูกค้าไม่สามารถเรียกดูรายการที่จัดเก็บไว้ หากจำเป็นต้องนำสิ่งของออกจากคลังสินค้าจำเป็นต้องนัดหมายกับ บริษัท ขนย้าย


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com