จะเช่าช่วงอพาร์ทเมนต์เมื่อใดและอย่างไร

เราเห็นมันทุกวัน ในชีวิตบางครั้งสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น บางทีคุณอาจได้งานใหม่ที่ยอดเยี่ยมในหลาย ๆ รัฐ บางทีคุณอาจตกงานและไม่สามารถซื้ออพาร์ทเมนต์ดีๆได้ จากนั้นมีการแต่งงานทารกหรือซื้อบ้าน คุณอาจต้องเดินทางเป็นเวลาหนึ่งหรือสองเดือนด้วยซ้ำ มีสาเหตุหลายประการในการย้ายที่ตั้ง แต่ไม่ได้ตรงกับการหมดอายุของสัญญาเช่าเสมอไป ข่าวดีก็คือคุณอาจจะสามารถเช่าช่วงอพาร์ทเมนต์ของคุณได้ แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป สิ่งนี้ทำอะไร:

ดูสัญญาเช่าของคุณ

ในแคลิฟอร์เนียคุณสามารถเช่าช่วงอพาร์ทเมนต์ของคุณได้เว้นแต่สัญญาเช่าของคุณจะห้ามไม่ให้เช่าโดยชัดแจ้ง (ซานฟรานซิสโกอนุญาตให้เช่าช่วงได้เกือบตลอดเวลา) ในบางกรณีสัญญาเช่าของคุณอาจต้องการให้คุณได้รับอนุญาตก่อนที่จะเช่าช่วง แม้ว่าจะไม่จำเป็น แต่การขออนุญาตก็ไม่ใช่ความคิดที่เลวร้าย อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณเมื่อคุณต้องการคืนส่วนต่าง

กำลังมองหาผู้เช่า

เจ้าของบ้านมักจะขอให้ผู้เช่าของคุณเลือกทำตามขั้นตอนการสมัครเช่นเดียวกับคุณ อย่างไรก็ตามคุณจะยังคงเป็นผู้เช่าหลัก

เว้นแต่ผู้เช่าจะเป็นอันตรายมีชื่อเสียงที่ไม่ดีหรือให้ข้อมูลเท็จหรือไม่ครบถ้วนในแบบฟอร์มการขอเช่าเจ้าของบ้านของคุณไม่สามารถปฏิเสธได้โดยง่าย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณควรได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของบ้าน เว้นแต่เจ้าของบ้านจะยอมให้คุณยกเลิกสัญญาเช่าและจ้างผู้เช่ารายใหม่ในท้ายที่สุดคุณจะยังคงต้องรับผิดชอบต่อการชำระเงินและเงื่อนไขของการย้ายอพาร์ทเมนต์ดังนั้นควรเลือกอย่างชาญฉลาด

สร้างสัญญาเช่าช่วงของคุณเอง

ระบุทุกอย่างอย่างชัดเจนรวมถึงผู้ที่จะจ่ายค่าสาธารณูปโภคระยะเวลาของสัญญาเช่า (หากผู้เช่าของคุณต้องการขยายเป็นปีคุณต้องผ่านเจ้าของบ้าน) พื้นที่ที่สามารถใช้งานได้เงินประกันและ เหตุผลในการขับไล่ โดยปกติจะต้องมีการฝากเงินหนึ่งเดือน โปรดทราบว่าเป็นการยากที่จะขับไล่ผู้เช่าในแคลิฟอร์เนีย คุณควรลงนามในสัญญาเช่าช่วงของเจ้าของบ้านและส่งสำเนาให้เขาหรือเธอด้วย

ทำการฝึกซ้อมก่อนและหลังระยะเวลาเช่าช่วง

หยิบโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมาและบันทึกสภาพของสิ่งของทั้งหมดในอพาร์ทเมนต์ของคุณรวมถึงความสะอาด


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com